Tin tức & Sự kiện

[CNTT]Khoa CNTT-LHU xuất sắc đạt 2 giải tại cuộc thi mô hình ý tưởng "Sáng tạo xanh" và hội thi mô hình "Xanh-sạch-đẹp" năm 2023

Sáng ngày 07/12/2023, tại Hội trường Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, Lễ trao giải cuộc thi mô hình ý tưởng "Sáng tạo xanh", cuộc thi "mô hình nông nghiệp thông minh thích ứng biến đổi khí hậu" và hội thi mô hình "Xanh-sạch-đẹp" năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình ảnh lễ trao giải

Đây là thành tích đáng tự hào của khoa CNTT-LHU, thể hiện sự đổi mới, sáng tạo của khoa nói chung và sinh viên nói riêng. Thành tích này cũng góp phần nâng cao vị thế của khoa CNTT-LHU trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật của trường Đại học Lạc Hồng.

Khoa CNTT-LHU xin chúc mừng hai đội đạt giải và chúc cho các đội tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa trong thời gian tới.

Khoa Công Nghệ Thông Tin