Bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh Khóa 1 - Đợt 2 (Kỳ 2)

Tiếp tục buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 1 - đợt 2, phiên làm việc buổi chiều có 3 hội đồng. Cũng như phiên làm việc buổi sáng, các học viên được các thành viên Hội đồng lưu ý là phải báo cáo tập trung vào những vấn đề chính, tránh tình trạng báo cáo dài dòng không đi vào trọng tâm của đề tài. Bên cạnh đó, các thành viên trong Hội đồng cũng đã đưa ra những đánh giá, nhận xét hết sức công tâm cho từng đề tài nhằm giúp cho các đề tài hoàn thiện hơn; để các đề tài có thể làm tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ dành cho các công ty, xí nghiệp mà đề tài đề cập mà còn dành cho các công ty, xí nghiệp cùng ngành.

Xin chúc mừng các học viên đã bảo vệ thành công luận văn của mình trong ngày hôm nay.

Và ngày mai, 09/10/2011, 8 đề tài tiếp theo sẽ được bảo vệ trước Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

Học viên Trần Anh Thái bảo vệ đề tài "Một số giải pháp thu hút đầu tư vào Khu công nghiệp Long Thành đến năm 2020"

Học viên Lê Nam Trung bảo vệ đề tài "Xây dựng chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH MTV Xây dựng và Sản xuất vật liệu xây dựng Biên Hòa đến năm 2020"

Học viên Võ Hồng Lâm bảo vệ đề tài "Một số giải pháp góp phần hoàn thiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm tài chính đơn vị sự nghiệp có thu - Thực tế tại Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai"

Các bạn cùng lớp tặng hoa chúc mừng cho các học viên đã bảo vệ thành công đề tài luận văn thạc sĩ

Khoa Sau đại học