Bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, khóa 2

Ngày 13/5/2012, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công buổi bảo vệ đề cương luận văn cao học ngành Quản trị Kinh doanh cho học viên cao học khóa 2. Chương trình làm việc với 1 hội đồng, trong cả hai phiên sáng, chiều.Hội đồng đánh giá gồm các thầy cô giỏi, có uy tín trong ngành như: PGS TS Nguyễn Thị Liên Diệp, TS Nguyễn Văn Tân.

Đây là đợt bảo vệ  hứa hẹn một sự chào đón các tân thạc sĩ sẽ ra trường trong năm nay. Những học viên sẽ nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ quý thầy cô trong hội đồng để hoàn thiện hơn cho đề tài của mình.

Một số hình ảnh làm việc của hội đồng

Buổi làm việc đã thu hút đông đảo các anh chị lớp cao học quản trị kinh doanh khóa 3 đến theo dõi để tìm hiểu về cách chọn đề tài, đặt tên đề tài và thực hiện đề cương hiệu quả.

Trân trọng

Khoa Sau đại học