Bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ ngành QTKD Khóa 3 - đợt 2

Luận văn thạc sĩ là sản phẩm được đúc kết từ quá trình nghiên cứu, phân tích của học viên; kết quả nghiên cứu phải là công trình nghiên cứu của chính tác giả và không được trùng lắp với các công trình nghiên cứu khác đã công bố. Vì vậy, nhằm giúp các học viên chọn đề tài cho phù hợp với chuyên ngành, xem. đề tài có trùng lắp với các đề tài đã công bố trước đây hay không, xác định rõ mục tiêu nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu,... nên Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức cho học viên lớp cao học Quản trị kinh doanh khóa 3 bảo vệ đề cương vào ngày 30/5/2013.

Đến tham dự buổi bảo vệ đề cương có TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Sau đại học, PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Diệp, TS. Tạ Thị Kiều An, TS. Mai Thanh Loan cùng các học viên của lớp cao học Quản trị kinh doanh khóa 3. Buổi bảo vệ luận văn diễn ra rất nghiêm túc. Các thành viên hội đồng cùng các học viên trao đổi để giúp học viên xác định đúng hướng nghiên cứu của mình.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

Khoa Sau đại học

bao ve de cuong, luận văn, QTKD, quản trị kinh doanh, khóa 3