Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 14/07/2024, tại phòng họp cơ sở 1 của Trường Đại học Lạc Hồng, buổi lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh đã diễn ra thành công, ghi dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập và nghiên cứu của các học viên khoa Sau đại học.

Buổi bảo vệ đã thu hút sự chú ý của đông đảo giảng viên, học viên và các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực quản trị kinh doanh. Hội đồng bảo vệ gồm các giảng viên uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy: PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Trường Đại học Lạc Hồng, PGS.TS. Phước Minh Hiệp - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, PGS.TS. Nguyễn Văn Tiến - Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, TS. Nguyễn Văn Tân - Trường Đại học Lạc Hồng, TS. Mai Thị Ánh Tuyết - Trường Đại học Lạc Hồng, TS. Trần Hoàng Minh - Trường Đại học Lạc Hồng.

Trong suốt buổi bảo vệ, các học viên đã trình bày chi tiết về quá trình nghiên cứu, phương pháp tiếp cận và các kết quả đạt được từ luận văn của mình. Những đề tài được bảo vệ đều mang tính ứng dụng cao, giải quyết được các vấn đề thực tiễn trong quản trị kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành như: ảnh hưởng của hoạt động xúc tiến thương mại đến lòng trung thành thương hiệu của khách hàng, các yếu tố tác động đến quyết định gửi tiền của khách hàng cá nhân, nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn của khách hàng, nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giải pháp hoàn thiện hệ thống Quản lý chất lượng, giải pháp tạo động lực làm việc cho nhân viên, hoàn thiện việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO, giải pháp hoàn thiện hệ thống Quản lý chất lượng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực...

Sau phần trình bày của các học viên, Hội đồng bảo vệ đã đưa ra những câu hỏi phản biện sâu sắc, giúp các học viên nhìn nhận lại các khía cạnh của luận văn một cách toàn diện hơn. Đồng thời, Hội đồng cũng đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo và tinh thần nghiên cứu của các học viên. Những góp ý và phản biện từ Hội đồng đã giúp các học viên hoàn thiện luận văn của mình, chuẩn bị tốt hơn cho những nghiên cứu và công việc trong tương lai.

Kết thúc buổi bảo vệ, tất cả các học viên đều được Hội đồng đánh giá cao và công nhận đạt yêu cầu, chính thức hoàn thành chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh. Đây là kết quả xứng đáng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của các học viên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Một lần nữa, xin chúc mừng các tân thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và chúc các anh/chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp tương lai. Trường Đại học Lạc Hồng rất tự hào và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trên con đường phát triển của các anh/chị.

Buổi lễ bảo vệ không chỉ là dịp để các học viên trình bày và bảo vệ thành quả nghiên cứu của mình, mà còn là cơ hội để họ giao lưu, học hỏi từ các giảng viên và đồng nghiệp. Qua đó, các học viên có thể mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Kết quả của buổi lễ bảo vệ không chỉ là sự công nhận của Hội đồng đối với những nỗ lực và kết quả nghiên cứu của các học viên, mà còn là nguồn động viên lớn lao, khích lệ tinh thần cho các thế hệ học viên tiếp theo của Trường Đại học Lạc Hồng.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, các học viên đã nhận được những lời chúc mừng, động viên từ các giảng viên và bạn bè. Những khoảnh khắc này chắc chắn sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp, đánh dấu một chặng đường quan trọng trong cuộc đời học tập và nghiên cứu của các tân thạc sĩ.

Nhìn lại hành trình đã qua, có thể thấy được rằng sự thành công hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực cá nhân của mỗi học viên, mà còn là kết quả của sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình từ các giảng viên, sự động viên từ gia đình và bạn bè. Trường Đại học Lạc Hồng tự hào vì đã góp phần đào tạo và chắp cánh cho những tài năng trẻ, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Chúc các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức và kỹ năng đã học được, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành quản trị kinh doanh và xã hội. Trường Đại học Lạc Hồng sẽ luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ trên con đường chinh phục tri thức và phát triển sự nghiệp của các anh/chị.

TS. Lữ Phi Nga công bố Quyết định thành lập Hội đồng
Học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng
Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

Khoa Sau đại học