Báo cáo đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ lớp cao học QTKD Khóa 1

Buổi báo cáo có sự tham dự của: TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - Sau đại học - KĐCL, PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp, PGS.TS Hồ Tiến Dũng, TS Tạ Thị Kiều An, cùng các anh chị học viên cao học QTKD khóa 1.

Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ được chia thành 2 tiểu ban. Tiểu ban 1 gồm có: PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp, TS Nguyễn Văn Tân. Tiểu ban 2 gồm có: PGS.TS Hồ Tiến Dũng, TS Tạ Thị Kiều An.

Các anh chị học viên lần lượt lên báo cáo lý do chọn đề tài, mục tiêu của đề tài, đối tượng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu, những chương trình mà đề tài sử dụng để xử lý số liệu. Từ đó, các thành viên Hội đồng đưa ra nhận xét và góp ý cho từng đề tài giúp cho các học viên thuận lợi hơn trong việc tiếp tục nghiên cứu đề tài trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo

Thành viên hội đồng tiểu ban 1: TS Nguyễn Văn Tân, PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp

Thành viên hội đồng tiểu ban 2: PGS. TS Hồ Tiến Dũng, TS Tạ Thị Kiều An

Đông đảo các anh chị học viên cao học đến tham dự buổi báo cáo