Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua yêu nước cụm 17 năm 2010

Vào lúc 8h00 ngày 28/02/2011 Hội nghị đã diễn ra tại hội trường nhà truyền thống, Trường sĩ quan Lục Quân II.
Tham dự hội nghị về phía BLĐ Tỉnh có Ông Lê Mai Thanh-Trưởng ban Thi đua Khen thưởng, Phó GĐ Sở Ngoại vụ; Bà Lê Thị Mỹ Phượng- GĐ SỞ Lao động Thương binh và Xã hội; Về phía Trường ĐH Lạc Hồng có Thầy Diệp Cẩm Thu- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Lê Thị Hằng- Phó phòng Tổ chức Hành chánh, phụ trách Thi đua và Thầy Lê Bá Thuận- Chỉ đạo đội Robocon Lạc Hồng.
Thầy Diệp Cẩm Thu đại diện nhà trường đã cùng các đơn vị trong Cụm ký kết giao ước thi đua năm 2011. Đồng thời Thầy Lê Bá Thuận đã đọc tham luận điển hình tiên tiến và báo cáo thành tích của Robocon Lạc Hồng trong kì thi sáng tạo Robocon Quốc tế tổ chức tại Cairo- Ai Cập năm 2010 và đã được toàn hội nghị theo dõi và đánh giá cao.
Năm 2011, Cụm thi đua 17 xác định 6 nội dung thi đua, trong đó có 2 nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên và phát động phong trào quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Tại buổi lễ, các thành viên trong cụm đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho 4 đơn vị, tặng bằng khen cho 9 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2010.

Thầy Diệp Cẩm Thu ký giao ước thi đua năm 2011

Thầy Nguyễn Bá Thuận đọc tham luận điển hình tiên tiến

PGS.TS. Thiếu tướng Vũ Đức Hinh – Hiệu trưởng trường Sĩ quan lục quân II tặng hoa cho Thầy Nguyễn Bá Thuận.

Công Đoàn