Sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong môi trường sư phạm”

Sáng ngày 29/05/2010, tại phòng A301 Công đoàn cơ sở Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề " KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ TRONG MÔI TRƯỜNG SƯ PHẠM"  do TS.Huỳnh Văn Sơn – Trưởng Khoa Tâm lý – ĐH Sư phạm TP. Hồ CHí Minh hướng dẫn.

Đến dự buổi sinh hoạt có Thầy Diệp Cẩm Thu , Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch công đoàn; Thầy Trần Minh Mẫn - Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính ; Cô Hồ Thị Hải Yến ,Trưởng ban Nữ công ; các Tổ trưởng Công đoàn và các CB,GV,NV trường Đại học Lạc Hồng .

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với cách dẫn dắt  thu hút và cũng không kém phần dí dỏm của TS.Huỳnh Văn Sơn. TS.Huỳnh Văn Sơn đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong quá trình giảng dạy và làm việc tại một số trường đại học và cơ quan. Theo đó, TS. Huỳnh Văn Sơn cho rằng “nụ cười” là thứ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giao tiếp. Chỉ cần bạn chủ động cười và bắt chuyện với đối phương, bạn sẽ được đáp lại bằng một nụ cười và việc giao tiếp sẽ được bắt đầu dễ dàng hơn. Ngoài ra , TS Sơn còn chia sẻ nhiều tình huống sư phạm rất có giá trị cho mọi người .

Bên cạnh việc thảo luận về đề tài “Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong môi trường sư phạm”, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Đại học Lạc Hồng còn được tham gia các trò chơi có ý nghĩa do chuyên viên khoa Tâm lý – Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh hướng dẫn.

Buổi sinh hoạt chuyên đề “KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ TRONG MÔI TRƯỜNG SƯ PHẠM" thực sự là một buổi học bổ ích đối với toàn bộ cán bộ công nhân viên trường Đại học Lạc Hồng. Buổi học kết thúc bằng tiệc liên hoan nhẹ do Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức.

Chủ tịch Công đoàn Thầy Diệp Cẩm Thu phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt

Thạc sỹ Nguyễn Hồ Xuân Hương  giới thiệu chương trinh sinh hoạt

TS Huỳnh Văn Sơn Chuyên gia Tâm lý  đang trình bày chủ đề “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong môi trường sư phạm”

Tổ trưởng Công đoàn Tổ Kỹ thuật Công trình Nguyễn Duy Phích trao đổi với Chuyên gia Huỳnh Văn Sơn

Công đoàn viên Trần Việt Hùng đặt câu hỏi với Chuyên gia Huỳnh Văn Sơn

Đứng giảng bài, thuyết trình thế nào cho thoải mái , hiệu quả ?

Bắt tay như thế nào cho đúng ? Thầy Lê Phương Long Tổ Cơ điện

Tổ trưởng Công đoàn Tổ Quản trị Thiết bị Mai Thị Ngọc Lệ góp vui với bài hát “ Em chỉ yêu một người

Tổ trưởng Công đoàn Tổ Văn phòng Trần Thị Thiên Thanh góp vui với bài hát sôi nổi “Hãy hát lên!”

Thầy Đặng Thành Hảo Tổ Công nghệ Thông tin góp vui với bài hát “ Tôi là ai ? Em là ai ?”

Các Công đoàn viên tích cực tham gia trò chơi “Gây áp lực”

Trưởng ban Nữ công Hồ Thị Hải Yến tặng hoa cho TS Huỳnh Văn Sơn

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi sinh hoạt

Công Đoàn