Lễ kết nạp Công đoàn viên đợt 1 năm 2010

Sáng nay , Thứ sáu 28-5-2010 tại phòng B203 , Công đoàn cơ sở Trường Đại học Lạc Hồng đã làm Lễ kết nạp cho 30 Công đoàn viên mới .Đến dự lễ , có Thầy Diệp Cẩm Thu , Phó Hiệu trưởng kiêm  Chủ tịch công đoàn; Thầy Trần Minh Mẫn, Phó chủ tịch Công đoàn ; Cô Hồ Thị Hải Yến ,Trưởng ban Nữ công ; các Tổ trưởng Công đoàn và 30 anh chị CB,GV,NV được kết nạp trong đợt này .

Cô Trần Minh Thùy Dương Khoa Đông phương , đại diện cho các Công đoàn viên đọc đơn xin gia nhập Công đoàn và phát biểu ý kiến, bày tỏ tình cảm muốn tham gia vào tổ chức Công đoàn , góp sức xây dựng Công đoàn nhà trường ngày càng vững  mạnh , tạo thành tổ ấm thật sự cho mọi người lao động trong nhà  trường.

Thầy Diệp Cẩm Thu, thay mặt Ban chấp hành đọc và trao quyết định kết nạp cho từng Công đoàn viên mới .

Buổi lễ kết thúc bằng tiệc liên hoan nhẹ do Ban chấp hành chúc mừng các Tân công đoàn viên .

Thạc sỹ Lê Thị Thu Hương UV BCH , điều khiển buổi lễ

Cô Trần Minh Thùy Dương , đại diện Công đoàn viên đọc đơn xin gia nhập Công đoàn

Thầy Diệp Cẩm Thu đọc quyết định kết nạp

Quang cảnh buổi lễ kết nạp Công đoàn viên