“Thầy giáo mưa LHU” giành quán quân “Hoan ca 20”

Cuối tuần qua, đêm chung kết cuộc thi “Hoan ca 20” đã để lại nhiều ấn tượng lẫn cảm xúc cho những vị khách có mặt tại hội phòng A.301. Chung cuộc “Thầy giáo mưa LHU” Nguyễn Đức Duy Tân – Khoa Ngôn ngữ Anh giành giải Nhất ở hạng mục đơn ca. Với sự ngọt ngào và hòa giọng ăn ý, thầy Phan Thanh Bình và cô Thu Hà – Khoa Ngôn ngữ Anh xuất sắc giành giải Nhất ở hạng mục song, tam ca. Riêng với hạng mục Tốp ca, múa, trước sự đầu tư và dàn dựng công phu cùng màn trình diễn ấn tượng, mỗi đơn vị là nét riêng không thể “cân đo đong đếm”, buộc hội đồng giám khảo phải đề nghị Ban Tổ chức trao 2 giải Nhất cho tập thể Phòng Công tác sinh viên và tập thể Khoa Tài chính Kế toán.

“Thầy giáo mưa LHU” giành quán quân “Hoan ca 20”

Chương trình có sự tham dự của Thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng – Trưởng BTC; Cô Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội nữ tri thức Tỉnh ĐN – Phó Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – P.Chủ tịch CĐ.

"Thầy giáo mưa LHU" Nguyễn Đức Duy Tân

chinh phục giải Quán quân bằng kỹ thuật trong giọng hát và nét duyên sân khấu

Hội đồng giám khảo gồm: Nhạc sĩ Cao Hồng Sơn – Hội trưởng Hội nhạc sĩ Đồng Nai; Ths, ca sĩ Nguyễn Ngọc Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai và nhạc sĩ Lệ Hằng - Hội phó Hội nhạc sĩ Đồng Nai.

hoan ca 20

Tiết mục được dàn dựng công phu của Khoa Tài chính Kế toán và...

hoan ca 20

và tiết mục "Việt Nam gấm hoa" của Phòng Công tác sinh viên

khiến hội đồng giám khảo thuyết phục BTC thay đổi cơ cấu giải thưởng

“Hoan ca 20” là phiên bản chào mừng 20 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng thuộc “Liên hoan Tiếng hát CB, GV, NV Đại học Lạc Hồng”. Cuộc thi được Công đoàn cơ sở nhà trường tổ chức thường niên nhằm xây dựng lực lượng nồng cốt và thúc đẩy phong trào văn thể mỹ trong tập thể sư phạm nhà trường. Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi, 18 tiết mục suất sắc nhất đã cùng hòa giọng trong đêm chung kết, góp phần mang đến bản hoan ca đầy màu sắc hướng về chuỗi sự kiện chào mừng Trường bước vào tuổi mới.

"Anh Ba khía" Phạm Thanh Bình - Khoa Ngôn ngữ Anh nhập vai thành công

dưới phần phụ diễn của sinh viên lớp thầy chủ nhiệm

So với năm ngoái, mặt bằng chung của các tiết mục được đầu tư bài bản, trau chuốt phong cách trình bày và màu sắc sân khấu. Trong đó, phải kể đến Khoa Ngôn ngữ Anh với 6 tiết mục góp mặt tại chung kết và gần như chiếm trọn các thứ hạng cao.

“Thầy giáo mưa LHU” giành quán quân “Hoan ca 20”

Khán giả cuồng nhiệt của các thầy các cô

Năm nay “Hoan ca 20” không chỉ thu hút nhiều giọng ca ấn tượng còn thu hút khán giả cùng chương trình bốc thăm may mắn.

D.N

“Thầy giáo mưa LHU”, văn nghệ, "Hoan ca 20”