Tin tức

LHU tham dự Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của Khối thi đua 15

Sáng ngày 05/3/2019 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của Khối thi đua 15 (trực thuộc UBND tỉnh Đồng Nai).

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Trưởng ban thi đua tỉnh Đồng Nai, chủ trì cuộc họp có đại diện khối Trưởng khối thi đua 15 TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đại diện Trường Đại học Lạc Hồng có TS Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo và cán bộ thi đua của các đơn vị khác trong khối thi đua 15.

Tại Hội nghị, Khối trưởng Khối thi đua 15 đã thông qua bản báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng của Khối năm 2019. Theo đó,  Khối thi đua 15 sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ chính nhằm tạo phong trào thi đua yêu nước giữa các đơn vị trong khối, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, huy động sức mạnh của cán bộ, giảng viên các đơn vị trong khối, tăng cường đoàn kết giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm…Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, Hội nghị đã thống nhất cao các nội dung thi đua, tiêu chí chấm điểm thi đua của Khối 15 năm 2019, các đại biểu của các đơn vị trong Khối đã thống nhất, thực hiện ký kết bản giao ước thi đua, cam kết thực hiện tốt nội dung, tiêu chí thi đua, phấn đấu tham gia các phong trào thi đua do Tỉnh ủy, UBND tỉnh phát động , tích cực tham gia các hoạt động của khối, đoàn kết xây dựng khối vững mạnh, phấn đấu đạt danh hiệu khối thi đua xuất sắc năm 2019.

Đại diện cho 13 đơn vị thành viên trong Khối thi đua, Trường Đại học Lạc Hồng đã có bài phát biểu tham luận với nội dung “Phong trào nghiên cứu khoa học và ứng dựng vào thực tiễn của nhà trường” được các đại biểu quan tâm chú ý.

Cũng tại Hội nghị,  ông Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai đã nhận bàn giao cờ thi đua Khối trưởng Khối thi đua 15 năm 2019.

Ông Lê Đức Anh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai phát biểu nhận nhiệm vụ Khối trưởng Khối Thi đua 15 năm 2019

TS Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng đặt bút ký bản kết bản giao ước thi đua năm 2019

Đại diện cho 13 đơn vị thành viên trong Khối thi đua quyết tâm thực hiện bản ký kết giao ước thi đua

L.K.P