Tin tức

Đội LHU đạt giải nhất - giành cup vàng bóng đá mini tại Hội thao Khối thi đua tỉnh Đồng Nai năm 2019

Sáng ngày 18/10/2019, tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra hội thao khối thi đua số 15 – khối các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Đội LHU nhận cup vàng bóng đá mini

Tại Hội thao năm nay có hơn 200 vận động viên là các cán bộ, giảng viên, công nhân viên của 13 đơn vị trường học nằm trong khối thi đua số 15 tham gia tranh tài 3 môn thi đấu gồm: bóng đá mini, kéo co và nhảy bao bố. Trong đó, Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng có 23 vận động viên tham dự với tinh thần quyết tâm cao đã thi đấu thành công và giành được giải nhất bóng đá mini cùng 02 giải Ba bộ môn nhy bao bố đơn nam và đơn nữ.

Qua Hội thi này, Đoàn LHU đã thể hiện được sức mạnh không chỉ trong trí tuệ, trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học mà còn thể hiện được phong cách tự tin, bản lĩnh, sự rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao cùng sự quyết tâm trong mọi lĩnh vực.

Cô Trần Thị Thiên Thanh (bên trái) đạt giải Ba môn nhảy bao bố nữ

Thầy Phan Văn Đạo (bên trái) đạt giải Ba môn nhảy bao bố nam

Đội tuyển LHU nỗ lực tranh tài ở bộ môn kéo co

Thầy Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn Đoàn thi đấu