Công đoàn Trường tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2023, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng tổ chức  kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 – 08/03/2023), 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng & Chào mừng Đại hội Công Đoàn các cấp. Trong chương trình kỷ niệm, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng tổ chức trao giải Cuộc thi Duyên dáng áo dài LHU” 2023 dành cho Quý cô Trường Đại học Lạc Hồng.

Hình 1: Thầy Lâm Thành Hiển tặng hoa chúc mừng quý cô nhân dịp 8/3

Cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài LHU được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các Quý cô Trường Đại học Lạc Hồng. Cuộc thi với sự tham gia của 40 tác phẩm cá nhân và 10 tác phẩm tập thể.

Hình 2: Thầy Lâm Thành Hiển trao giải Nhì - Cá nhân cuộc thi Duyên dáng áo dài

Hình 3: Cô Lê Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trao giải Nhì - tập thể cuộc thi Duyên dáng áo dài

Hình 4: Cô Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí Thư Đảng uỷ và Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho tập thể Phòng Đào tạo

Kết quả hạng mục thi ảnh tập thể:

01 Giải Nhất, Giải tương tác hạng mục thi ảnh tập thể thuộc về: Quý cô Phòng Đào tạo.

02 Giải Nhì đã thuộc về: Quý cô Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế và Quý cô Khoa Cơ điện – Điện tử.

03 Giải Ba đã thuộc về: Quý cô Phòng Công tác sinh viên, Quý cô Khoa Đông Phương học và Quý cô Khoa Tài chính – Kế toán.

• Kết quả hạng mục thi ảnh cá nhân:

01 Giải Nhất  Giải tương tác hạng mục thi ảnh cá nhân đã thuộc về: Cô Khuất Kiều Diễm Nhi – Trưởng Bộ phận Truyền thông, Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Công chúng.

02 Giải Nhì thuộc về: Cô Trương Lê Hoàng – Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế và Cô Hà Thị Hồng – Phòng Đào Tạo.

03 Giải Ba thuộc về: Cô Trương Lê Bảo Trinh – Văn phòng Đoàn – Hội, Cô Phạm Thị Ngọc Ánh – CTV Trung tâm Thông tin Tư Liệu và Cô Nguyễn Thị Khả Vi – Khoa Ngôn ngữ Anh

Cuộc thi Duyên dáng áo dài LHU đã để lại ấn tượng và kỷ niệm đẹp cho Quý cô nói riêng và Trường Đại học Lạc Hồng nói chung.

Công Đoàn