Báo cáo tiến độ NCKH Giảng viên Khoa Đông Phương

Hội đồng báo cáo tiến độ NCKH của Giảng viên Khoa Đông Phương năm 2011 – 2012 được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 23/11/2011 tại phòng E208, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Thành phần Ban Hội đồng:

1. PGS.TS. Trần Thị Thu Lương                    Chủ tịch Hội đồng

2. ThS. Nguyễn Hữu Nghị                              Phó chủ tịch Hội đồng

3. ThS. Nguyễn Thị Như Thường                   Uỷ Viên

4. ThS. Phạm Thị Bích Hằng                          Ủy Viên

5. CN. Thái Hồng Đức                                    Thư Ký

Thành phần Giảng viên & Trợ giảng Khoa tham gia báo cáo lần I gồm 8 người:

1. CN. Thái Hồng Đức với đề tài “Tìm hiểu sự tương đồng và khác biệt trong văn hóa ứng xử của người Nhật Bản và người Việt Nam (phạm vi trong gia đình)”.

2. CN. Trần Minh Thùy Dương với đề tài “Vấn đề lễ hội truyền thống trong du lịch Nhật Bản - Kinh nghiệm cho Việt Nam”.

3. ThS. Nguyễn Thị Như Thường với đề tài “Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực nghe của sinh viên ngành Nhật Bản học, khoa Đông Phương trường Đại học Lạc Hồng”.

4. CN. Lê Thị Trinh với đề tài “Tìm hiểu vai trò biển Đông Nam Á với Nhật Bản”.

5. CN. Đào Hải Yến với đề tài “Phương pháp giảng dạy động từ Trao - Nhận trong tiếng Nhật「あげる・もらう・くれる」”.

6. ThS. Nguyễn Thái Liên Chi với đề tài “Nghệ thuật lồng tiếng phim Việt Nam: Ẩn và Hiện”.

7. ThS. Phạm Thị Bích Hằng với đề tài “Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên với cộng đồng công giáo ở Đồng Nai”.

8. CN. Đỗ Thị Kim Oanh với đề tài “Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài – Một nội dung cần phát triển cho ngành Việt Nam học của Đại học Lạc Hồng”.

Hình ảnh của buổi báo cáo:

Khoa Đông Phương học