CLB tiếng Trung sinh hoạt lần 02 năm học 2012-2013

Chiều ngày 01/11/2012, tại phòng E105, CLB tiếng Trung - khoa Đông Phương học tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” cho tất cả thành viên CLB tiếng Trung.

Tham gia buổi sinh hoạt có ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó trưởng Khoa, các thầy cô chuyên ngành Trung Quốc học cùng toàn thể thành viên CLB.

Buổi sinh hoạt CLB là cơ hội để các bạn sinh viên chuyên ngành Trung Quốc học của các khóa có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, và cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thực hành tiếng, cọ xát thực tế, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp học tập.

Buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi. Sau phần giới thiệu khách mời và phần phát biểu của Lãnh đạo Khoa, các bạn sinh viên tham gia buổi sinh hoạt đã thảo luận bằng tiếng Trung về chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11”, nhiều sinh viên đã nói lên những dự định của mình trong ngày lễ Nhà giáo Việt Nam, một số bạn khác thì kể về  kỷ niệm những năm trước đây của mình vào ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngoài ra các bạn sinh viên đã tham gia nhiều trò chơi vui nhộn như: “Bong bóng tình yêu”; trò chơi “Đoán chữ vẽ hình” .v.v. và đã nhận được những phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức CLB.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó trưởng khoa phát biểu

Tiết mục múa của lớp 10DT111

Sinh viên thảo luận về chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hợp ca “Bei jing huan ying ni” của khóa 12DT111

Sinh viên tham gia trò chơi “Bong bóng tình yêu”

Sinh viên tham gia trò chơi “Đoán chữ vẽ hình”

Và nhận những phần quà dễ thương từ Ban tổ chức

Sinh viên tham gia CLB chụp hình lưu niệm

Khoa Đông Phương học

câu lạc bộ, sinh hoạt