Tin tức

Sinh viên Khoa Đông Phương tham dự vòng Chung kết cuộc thi “Khám phá thế giới Hoa ngữ”

Tháng 4 vừa qua, sinh viên ngành Trung Quốc học, Khoa Đông Phương đã tham gia cuộc thi “Khám Phá Thế Giới Hoa Ngữ - Wo Ke Yi” cùng đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều Trường Đại học phía Nam. Cuộc thi do CLB Tiếng Hoa Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích văn hóa Trung Hoa nói chung và có niềm đam mê, học tập tiếng Hoa.

Đến với cuộc thi, ngành Trung Quốc học tham gia với cả hai hình thức nhóm và cá nhân. Sau vòng 1 và 2, các bạn đã xuất sắc vượt qua hơn 400 đội và cá nhân tham gia để lọt vào danh sách 2 trong 6 đội dự thi vòng Chung kết cùng tranh tài vào ngày 04/5 tới.

Vòng Chung kết xếp hạng với chủ đề “Sắc màu Trung Hoa” hứa hẹn đón nhận những tiết mục đặc sắc do những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi mang đến. Hiện tại, những thí sinh của Khoa đang gấp rút chuẩn bị cho phần trình bày của mình để có thể mang đến cuộc thi phần trình diễn ấn tượng nhất.

Dưới đây là những hình ảnh trong cuộc thi và phần dự thi của các bạn:

Các bạn sinh viên ngành Trung Quốc học, Khoa Đông Phương tham gia vòng sơ khảo

Trước giờ thi đấu

Phần tham dự cá nhân

Tiết mục tham gia vòng hai của các sinh viên khóa 2009

Các bạn sinh viên năm nhất tự tin trong phần thi của mình

Khoa Đông Phương học

cuoc thi, tham gia, dong phuong, sinh vien