Khai mạc Giải bóng đá Sinh viên Khoa Đông phương học năm 2022

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Lãnh đạo Khoa và Đoàn Thanh niên trường, chiều ngày 04-5-2022, tại sân GDTC Trường Đại học Lạc Hồng, BCH Đoàn - Hội sinh viên khoa Đông phương học tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá Sinh viên Khoa Đông phương học nhằm chào mừng 25 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2022) và 20 năm thành lập Khoa Đông phương học (2002 – 2022).

Tham dự buổi Lễ, về phía Lãnh đạo Khoa có: TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng Khoa Đông phương học. Về phía Đoàn trường, có Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trương Lê Bảo Trinh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các đại biểu khách mời là BCH Đoàn các khoa cùng đông đảo các đoàn viên – sinh viên tham dự giải.

Giải bóng đá Sinh viên Khoa Đông phương học năm học 2022 khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Khoa, đồng thời góp phần tạo nên sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Giải đấu góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục, rèn luyện thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên, tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các lớp.

Giải đấu năm nay đã thu hút 15 đội bóng từ các chi đoàn trong toàn Khoa Đông phương học. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, sự sôi nổi của tuổi trẻ, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, lôi cuốn.

Ngay sau khi Lễ Khai mạc kết thúc, những trận đấu đầu tiên tại vòng bảng cũng chính thức được diễn ra hết sức sôi nổi và đầy kịch tính. Giải đấu dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 04/5/2022 đến 13/5/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Khai mạc:

ĐOÀN - HỘI SV KHOA