Tin tức

[KĐP] Chương Trình giao lưu hữu nghị "Văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc với Sinh Viên Đồng Nai"

Ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai đã kết hợp cùng Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc trường ĐH Lạc Hồng tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi về văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc với sinh viên Đồng Nai.
Trong khuôn khổ chương trình, thông qua Talkshow “Tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc” và Chuyên đề “Giao lưu văn hoá doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc”, 200 bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học trường ĐH Lạc Hồng đã có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường làm việc, văn hoá ứng xử và các lưu ý cần ghi nhớ tại các  doanh nghiệp Hàn Quốc mà các bạn sẽ tiếp xúc sau khi tốt nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông Phương học