Tin tức

[KĐP] Tập huấn: cấu trúc và phương pháp thực hiện bài báo khoa học theo chuẩn quốc tế

Nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho tập thể sư phạm Khoa Đông phương học, sáng ngày 30/6/2023, các giảng viên trong Khoa đã được tập huấn về “Cấu trúc và phương pháp thực hiện bài báo khoa học theo chuẩn quốc tế” với hai chuyên gia trong lĩnh vực này là TS. Quảng Đại Tuyên và TS. Nguyễn Văn Hoàng. Bên cạnh đó, tập thể sư phạm Khoa còn tiếp đón TS. Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng - Đại học Lạc Hồng và TS. Lê Phương Long cũng đang công tác tại Trung tâm cùng tham gia để khích lệ tinh thần học hỏi của giảng viên Khoa.

Hai chuyên gia đã chia sẻ rất thiết thực, cụ thể, chi tiết từng phần trong cấu trúc bài báo khoa học, giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của các giảng viên, chỉ ra những sai sót thường gặp trong quá trình thực hiện bài báo. Nhờ đó, các giảng viên Khoa Đông phương đã lĩnh hội được nhiều điều bổ ích, hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm khoa học trong tương lai.

Toàn cảnh buổi tập huấn viết bài báo

TS. Quảng Đại Tuyên

TS. Nguyễn Văn Hoàng

Chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia