[KĐP] Lễ khen thưởng và trao học bổng năm học 2023-2024

Sáng ngày 8/11/2023, tại E501, cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Đông phương học đã tổ chức Lễ khen thưởng và trao học bổng năm học 2023 - 2024.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, ThS. Nguyễn Trọng Vinh - Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông phương học. Ngoài ra, còn có sự có mặt của các thầy cô trưởng ngành, tổ trưởng bộ môn, các thầy cô thỉnh giảng, các cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Đông phương học và gần 200 sinh viên các ngành Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Ngôn ngữ Trung Quốc.

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường, nêu cảm nghĩ về buổi Lễ

Tại buổi lễ, Khoa đã khen thưởng 28 cá nhân và tập thể sinh viên các ngành đã đạt giải tại các cuộc thi như cuộc thi Hùng biện, cuộc thi Sắc màu Phương Đông tỉnh Đồng Nai, Nhịp cầu Hán Ngữ… Bên cạnh đó, năm học 2023-2024, Trường Đại học Lạc Hồng đã tặng cho khoa Đông Phương 165 suất học bổng dành cho sinh viên các khóa 20, 21, 22 như: học bổng hiếu học; học bổng kết nghĩa và hợp tác giáo dục; học bổng khoa học công nghệ; học bổng theo khu vực; học bổng thủ khoa; học bổng thủ lĩnh thanh niên, cán sự lớp...

TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông phương học, phát biểu khai mạc buổi Lễ

Buổi lễ diễn ra nhằm động viên, khích lệ các sinh viên của Khoa Đông phương đã đạt thành tích học tập khá, giỏi, xuất sắc; các sinh viên đã đạt giải tại các kỳ thi ngoài trường.

Các sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi trong khu vực năm học 2022 - 2023

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khoa Đông Phương học

Khoa Đông Phương học, khen thưởng, học bổng