Tin tức

[KĐP] Khai Mạc Giải Bóng Đá Khoa Đông Phương Học 2023 - 2024: Hứng Khởi và Sôi Động

Ngày 11/12/2023, tại sân GDTC trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra một sự kiện thể thao truyền thống và hấp dẫn - Lễ khai mạc Giải Bóng Đá Khoa Đông Phương Học năm học 2023 - 2024. Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ sinh viên và đội ngũ giảng viên nơi đây.

Buổi lễ có sự tham gia của những nhân vật quan trọng, đặc biệt là ThS. Nguyễn Thị Như Thường - Phó Trưởng Khoa Đông Phương Học; Đồng chí Lê Ngọc Tâm Minh - Bí thư Đoàn Khoa kiêm Trưởng Ban tổ chức; ThS. Đỗ Thị Thùy - Trưởng Ngành Hàn Quốc Học và nhiều giảng viên khác.

ThS. Nguyễn Thị Như Thường - Phó Trưởng khoa Đông Phương học, phát biểu cảm nghĩ

Cô Nguyễn Thị Như Thường chia sẻ "Giải bóng đá không chỉ là cơ hội để sinh viên thể hiện tình đồng đội, sự đoàn kết mà còn là dịp để họ giải stress, tăng cường sức khỏe và rèn luyện tinh thần thể thao."

Cầu thủ Dương Hoàng Tín, đại diện cho ngành Hàn Quốc Học, đã đứng lên đại diện cho tất cả các cầu thủ tham gia giải. Với tinh thần quyết tâm cao, bạn đã thể hiện cam kết của mình đối với sân cỏ. "Chúng tôi không chỉ chơi cho niềm vui cá nhân mà còn để đại diện cho tất cả sinh viên Khoa Đông Phương Học. Chúng tôi hứa sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và tuân theo mọi quyết định của trọng tài".

Cầu thủ Dương Hoàng Tín đọc tuyên thệ

Buổi lễ khai mạc Giải Bóng Đá Khoa Đông Phương Học năm học 2023 - 2024 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tích cực và hứa hẹn những trận đấu sôi nổi trong thời gian sắp tới. Cùng chờ đón những khoảnh khắc hấp dẫn và những bàn thắng đầy kịch tính tại giải đấu này!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Lê Ngọc Tâm Minh - Bí thư Đoàn khoa kiêm Trưởng ban tổ chức, tuyên bố khai mạc

Các vận động viên chuẩn bị chào cờ

Tập thể Ban tổ chức giải đấu

Hình ảnh tập thể của buổi lễ khai mạc

Khoa Đông Phương học

Khoa Đông Phương học, giải bóng đá