[KĐP] Buổi Lễ tiếp đón Viện Kỹ năng GoEn đến thăm và làm việc

Vào ngày 12/12/2023, tại cơ sở 1, Đại học Lạc Hồng vinh dự chào đón đoàn đại diện từ Viện Kỹ năng GoEn (GOEN Business Training) trong buổi thăm và làm việc tại trường. Viện GoEN nổi tiếng với chuyên môn cao trong đào tạo nguồn nhân lực, và sự xuất hiện của ông Kawamura Yasuhiro - Giám đốc, chuyên gia hỗ trợ Đại học Chukyo, cùng bà Hoàng Sa - Giám đốc mảng đào tạo khách hàng cá nhân GOEN, là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với cộng đồng học thuật tại trường.

Đại diện Viện Kỹ năng GoEn

Phía trường Lạc Hồng, tham dự buổi lễ bao gồm PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông Phương học; ThS. Nguyễn Thị Như Thường - Phó Trưởng Khoa Đông Phương học; ThS. Trần Thị Gái - Tổ trưởng bộ môn ngành Nhật Bản học; thầy Nguyễn Tấn Bình - Chuyên viên Quản lý thực tập Khoa Đông Phương học; cùng đội ngũ giảng viên ngành Nhật Bản học.

Đại diện từ phía trường Lạc Hồng

Trong cuộc gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh thể hiện sự mong đợi cao cả từ sự hợp tác này, đồng thời thể hiện lòng tri ân đối với sự chia sẻ kiến thức và kỹ năng từ đội ngũ chuyên gia của Viện GoEn. Ông Kawamura Yasuhiro cũng chia sẻ những quan điểm sâu sắc về vai trò của đào tạo nguồn nhân lực trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh chia sẻ về cơ hội giao lưu hợp tác

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để giao lưu, học hỏi mà còn là bước khởi đầu cho những dự án hợp tác hứa hẹn giữa Viện Kỹ năng GoEn và Đại học Lạc Hồng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị cho cả hai bên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển sự nghiệp cho sinh viên và doanh nghiệp tương lai.

Hình ảnh trong cuộc gặp mặt

Hình ảnh tập thể

Khoa Đông Phương học