Tập huấn "An toàn thông tin"

Tham gia buổi tập huấn có các cán bộ quản lý, nhân viên thuộc trường ĐH Lạc Hồng, các Ban ngành và doanh nghiệp ở Đồng Nai. ThS. Nguyễn Anh Dũng và thầy Nguyễn Hoàng Đoan, thuộc phòng thí nghiệm ISeLAB, khu Công nghệ phần mềm, ĐHQG TP. HCM đã cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản về An ninh thông tin; cách thức phòng chống các nguy cơ về an toàn thông tin như các kiểu tấn công qua mạng internet, lừa đảo trực tuyến, sử dụng và cập nhật chương trình chống phần mềm độc hại, cách lướt web, chat, sử dụng email và cách thức chia sẻ thông tin một cách an toàn... Ngoài những giờ học lý thuyết, học viên còn được thực hành tại phòng máy với những bài tập hữu ích về việc bảo mật thông tin.

Kết thúc buổi tập huấn, mỗi học viên được nhận giấy chứng nhận về An toàn thông tin do trường ĐH Lạc Hồng cấp.

Thầy Nguyễn Hoàng Đoan và các học viên trong giờ lý thuyết

ThS. Nguyễn Anh Dũng trao giấy chứng nhận cho các học viên