Vẻ đẹp Hàn Quốc Harmony lần 2 năm 2010

Đây là dịp để sinh viên các trường đại học ngành Hàn Quốc gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và cùng nhau tìm hiểu về đất nước, con người Hàn Quốc qua lễ hội ẩm thực, biểu diễn văn nghệ mang màu sắc văn hóa xứ Hàn.
     So với lần thứ nhất, Vẻ đẹp Hàn Quốc Harmony lần này đã thu hút nhiều sinh viên ngành Hàn Quốc của 5 trường đại học phía Nam, trong đó có trường ĐH Lạc Hồng.
     52 sinh viên ngành Hàn Quốc trường ĐH Lạc Hồng đã nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động như trò chơi dân gian (đấu vật, đá cầu, đập giấy), nấu ăn (tteokbokki, cơm cuộn rong biển, cơm trộn), trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc (như nhảy bo peep bo peep, múa quạt, hợp xướng, trình diễn thời trang) dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong tổ chức Koica.
     Ban tổ chức đã trao 1 giải ba và nhiều giải thưởng khác cho các tiết mục tham gia biểu diễn. Trường ĐH Lạc Hồng đạt được giải thưởng đặc biệt bao gồm 1 kỷ niệm chương và 300 USD.
     Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiết mục mở màn cho chương trình giao lưu

Cô Hwang Jae Youn hướng dẫn sinh viên nấu ăn

Sinh viên làm món tteokbokki

Nhiệt tình tham gia trò chơi đấu vật

Điệu nhảy bo peep bo peep

Múa quạt

Tiết mục hợp xướng