Khoa Kế toán-Kiểm toán "Quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản"

THƯ CẢM ƠN

Lời đầu tiên thay mặt cho BCH Đoàn – Hội SV Khoa Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tấm lòng, bởi những tình cảm và hành động cao đẹp của các nhà hảo tâm đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi "Quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần" vừa qua .

Kính thưa các tấm lòng!

Từ ngày 28/03/2011 đến ngày 04/04/2011, Hưởng ứng lời kêu gọi "Quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần" của Đoàn trường Đại học Lạc Hồng. Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán đã kêu gọi toàn thể sinh viên, các chi đoàn, chi hội sinh viên và công đoàn Khoa KT-KT đóng góp ủng hộ nạn nhân động đất, sóng thần tại Nhật Bản.
Ban chấp hành Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể sinh viên, các chi đoàn, chi hội sinh viên, chi đoàn cơ quan và công đoàn Khoa KT-KT đã tích cực đóng góp số tiền là 10.010.000 đồng (Mười triệu không trăm lẻ mười ngàn đồng), cụ thể:

Danh sách Mạnh thường quân, đơn vị "Quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần".

Số tiền trên đã được Ban chấp hành Đoàn khoa KT-KT chuyển cho Đoàn trường Đại học Lạc Hồng (đính kèm Phiếu thu) để ủng hộ cho nhân dân Nhật Bản trong vụ động đất, sóng thần vừa qua.

Ban chấp hành Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán rất mong tiếp tục đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CBCNV, các bạn sinh viên, các chi đoàn, chi hội trong những lần vận động tới để cho các đợt vận động quyên góp đạt kết quả ngày càng tốt đẹp.

Trân trọng kính chào!

Kính chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh về đợt quyên góp ủng hộ:

Tiền quyên góp ủng hộ từ các nhà hảo tâm và chi đoàn-chi hội

Thầy Phan Thành Nam - Bí thư Đoàn Khoa Nhận tiền ủng hộ từ chi đoàn

Thầy Phan Thành Nam - Bí thư Đoàn Khoa Nhận tiền ủng hộ từ chi đoàn cơ quan - Công đoàn khoa

Khoa Tài Chính - Kế Toán