Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Vào ngày 05 và 06 tháng 05 năm 2011, tại giảng đường B203 Khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã tiến hành cho sinh viên khóa 2007 ngày báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học. Đến tham dự buổi báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học về phía lãnh đạo khoa có thầy Ts. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng Khoa, phía tổ bộ môn có cô Th.s Nguyễn Thị Bạch Tuyết- Tổ trưởng bộ môn và phía bộ phận NCKH và LĐTT có cô Vưu Thị Thu Thủy.

Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 16 năm 2011 , Khóa 2007 ngày của khoa Kế Toán - Kiểm Toán có 220 đề tài tham gia báo cáo ở cấp khoa, đây là một trong những khoa có số lượng sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học đông nhất trường. Thực hiện chủ trương của nhà trường về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các đề tài nghiên cứu khoa học, Khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã định hướng cho các sinh viên làm đúng qui định của nhà trường đề ra. Ngoài ra khoa cũng kiểm tra tình hình sinh tham gia đi lao động thực tế tại các doanh nghiệp có gặp khó khăn gì để có hướng giải quyết.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo

Các bạn sinh viên tham gia buổi báo cáo tiến độ

Th.s Nguyễn Thị Bạch Tuyết và cô Vưu Thị Thu Thủy đến tham dự

Th.s Nguyễn Thị Bạch Tuyết đang kiểm tra tiến độ các đề tài