Đoàn-Hội sv Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức thăm và tặng quà Trung thu

Nhân Tết Trung thu, chiều ngày 12/09/2011 (15/8 Âm lịch), Đoàn – Hội SV khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức thăm trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi & khuyết tật Tp. Biên Hòa. Đã có hơn 100 đoàn viên – Hội viên hưởng ứng tham gia.

Với mong muốn góp một phần nhỏ nào đó xoa dịu đi nỗi mất mát to lớn của những mảnh đời bất hạnh, vô cùng khó khăn, không nơi nương tựa, những em mang trong mình chất độc Da cam và cho các em có niềm tin hơn vào cuộc sống. Đoàn – Hội sinh viên khoa đã nhận được sự quyên góp của 25 tổ chức cá nhân và tập thể (Danh sách ủng hộ). Với tổng số tiền quyên góp 7.770.000đ. Toàn bộ số tiền quyên góp được dùng để mua nhu yếu phẩm như sữa bột, sữa hộp, bột giặt, xà bông tắm và khăn mặt cho các em.

Chú Phạm Văn Huề - Giám đốc trung tâm thay mặt cán bộ và các em nhỏ cảm ơn đoàn đã quan tâm ủng hộ, giúp đỡ cho các em có một tết trung thu đầm ấm và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi thăm: Link hình thăm trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi & khuyết tật Tp. Biên Hòa

Chú Phạm Văn Huề - Giám đốc trung tâm thay mặt cán bộ và các em nhỏ cảm ơn đoàn

Đoàn thăm nơi ở của các em

Đ/c Nguyễn Văn Dũng đại diện Chi bộ 7 thăm và tặng quà cho các em