Sinh viên Khoa Kế Toán - Kiểm Toán tham quan Công Ty Cổ Giày Dép Cao Su Màu

Công ty Casum được thành lập năm 1991 với ngành hàng sản xuất là giày dép xuất khẩu. Casum đã có danh tiếng và vị trí khá vững vàng trên thương trường giày dép với qui mô phát triển: 3 chuyền sản xuất giày thời trang cao cấp, 2 chuyền sản xuất sandal, dép đi trong nhà, Sản lượng trung bình: 3 triệu đôi/năm, Số lượng công nhân: 1,500 người.

Được sự chấp thuận của Ban Lãnh Đạo Công Ty, sáng ngày 08 tháng 11 năm 2013 sinh viên lớp 11KT313, khoa Kế Toán - Kiểm Toán, trường Đại Học Lạc Hồng đến tham quan học tập thực tế tại Doanh nghiệp.

Tại Công Ty, sinh viên đã được Ông Trần Dục Dân – Giám đốc Công ty giới thiệu lịch sử hình thành, quy trình sản xuất kinh doanh, các chế độ chính sách tại công ty. Ông Hậu - Kế toán trưởng Công Ty và Ông Hiếu  – kế toán thanh toán hướng dẫn quy trình sản xuất sản phẩm, chỉ rõ các chi phí phát sinh từ lúc nguyên vật liệu vào sản xuất đến lúc sản xuất ra thành phẩm đưa đi tiêu thụ.

Đây là chuyến đi thực tế thực sự rất bổ ích, giúp cho sinh viên học tập về tác phong làm việc, kỷ luật lao động, học tập được những kiến thức thực tế về chuyên ngành kế toán, tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn - xin việc... góp phần rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn.

Kết thúc buổi tham quan, Cô Vưu Thị Thu Thủy – Khoa Kế Toán – Kiểm Toán  đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc và cán bộ, nhân viên Công Ty Cổ Giày Dép Cao Su Màu đã tạo điều kiện cho đoàn sinh viên Khoa tham quan và học hỏi, qua đó mong muốn được hợp tác lâu dài giữa Công ty và Khoa Kế Toán Trường Đại Học Lạc Hồng trong việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tốt nghiệp cũng như công việc sau khi sinh viên ra trường.

Sau đây là một số hình ảnh chuyến tham quan:

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Tham quan doanh nghiệp