Tin tức & Sự kiện

Hội đồng báo cáo tốt nghiệp sinh viên khoa Tài chính - Kế toán khóa 2011_ngày và khóa 13 liên thông

Căn cứ Quyết định số 407/QĐ-ĐHLH ngày 21/5/2013 Của Hiệu trưởng Trường đại học Lạc Hồng về việc ban hành Quy định về việc quản lý, hướng dẫn, kiểm tra, đánh giá sinh viên thực tập tốt nghiệp tại các cơ quan doanh nghiệp.

Căn cứ Quyết định số 351/QĐ-ĐHLH ngày 23/5/2015 về việc thành lập Hội đồng đánh giá báo cáo thực tập cuối khóa Khoa Tài chính – Kế toán.

Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp sinh viên khóa 2011, khóa 13 liên thông và lớp hoàn chỉnh đại học diễn ra từ ngày 02/6/2015 đến hết ngày 06/6/2015 tại cơ sở 2 Trường đại học Lạc Hồng. Hội đồng đã làm việc hết sức nghiêm túc và khách quan, đã nhận xét và chỉnh sửa các sai sót còn tồn tại của từng báo cáo viên. Giúp sinh viên nhận thấy được sai sót của mình và nhận định vấn đề đúng đắn hơn.

Danh sách hội hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp gồm:

TS. Huỳnh Đức Lộng                                    Trưởng khoa                                     Chủ trịch

ThS. Trịnh Thị Huế                                        P. Trưởng khoa                                 P.Chủ tịch

Ths. Nguyễn Quốc Huy                                P. Trưởng khoa                                 P.Chủ tịch, Trưởng TB 5

Cùng danh sách quý Thầy Cô kèm theo Quyết định số 351/QĐ-ĐHLH ngày 23/5/2015

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp sinh viên khoa

Sinh viên tham gia báo cáo tốt nghiệp tại hội đồng

Đông đảo sinh viên đến dự kháng buổi báo cáo

Chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng

Khoa Tài Chính - Kế Toán

tốt nghiệp