Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính Kế toán: Chào đón tân sinh viên Khóa 2018

   Hòa cùng không khí hân hoan của tân tinh viên toàn trường, sáng ngày 21/9/2018, Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên - Khóa 2018 tại phòng B305, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban Lãnh đạo, Giảng viên, nhân viên Khoa và toàn thể tân sinh viên khóa 2018.

   Về phía khách mời có cựu sinh viên thành đạt Ông Phan Thành Nam, Trưởng Phòng quan hệ khách hàng Công ty Bảo Việt Đồng Nai.

   Thông qua buổi gặp gỡ là dịp để tân sinh viên có thể giao lưu, kết bạn cũng như hòa nhập với môi trường Đại học đầy mới mẻ. Bên cạnh những chia sẻ hữu ích về thông tin đào tạo, đánh giá học tập, rèn luyện từ các thầy cô, anh chị đi trước, những trò chơi giao lưu cùng những tiết mục văn nghệ dễ thương trong khuôn khổ chương trình đã mang mọi người đến gần nhau hơn. Đây được xem như buổi học “đặc biệt” đầu tiên nơi giảng đường đại học.

   Việc chinh phục “con đường” mang tên tương lai còn rất nhiều gian nan, thử thách. Với sự giúp đỡ, dẫn dắt của các thầy cô và anh chị sinh viên, chắc chắn các bạn Tân sinh viên Khóa 2018 sẽ đến được đích đến của thành công và hoàn thành những ước mơ, hoài bão của mình. 

   Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp:

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TCKT, TSV, 2018