Tin tức & Sự kiện

Giảng viên khoa Tài chính – Kế toán tham dự “Khóa Đào tạo chuẫn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS/IAS 2019”

Vào ngày 16-19/09/2019 giảng viên khoa Tài chính – Kế toán tham dự  “Khóa Đào tạo chuẫn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS/IAS 2019” tại Hội trường Thống Nhất, Tp Hồ Chí Minh, do Bộ Tài chính kết hợp ACCA Việt Nam tổ chức.

Khóa đào tạo diễn ra thành công và nhận được sự đánh giá tích cực từ đông đảo thành viên của Ban soạn thảo, Tổ biên tập Đề án và Ban biên dịch, Ban soát xét bản dịch IFRS và các đại biểu từ các Công ty kiểm toán, Doanh nghiệp cùng các Trường ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam- Nam Trung Bộ.

Với sự chia sẻ nhiệt tình & hữu ích từ các chuyên gia IFRS từ ACCA khu vực Châu Á, các hội viên ACCA- chuyên gia IFRS từ các Công ty Kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam (AASC, Crowe, EY, Deloitte, Grant Thornton, KPMG, PwC), các đại biểu đã trao đổi sôi nổi và tích cực về nguyên tắc, kinh nghiệm quốc tế, và những khác biệt thực tiễn khi áp dụng tại Việt Nam.

Khoa Tài Chính - Kế Toán