Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Khoa Tài chính Kế toán tham gia "Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên Tiềm năng Sacombank năm 2020"

Nhằm tăng cơ hội tốt cho sinh viên về thực tập, tích lũy kỹ năng phỏng vấn. Đồng thời, nâng cao được tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi thực tập và tốt nghiệp. Ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp Ngân hàng Sacombank tổ chức "Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên Tiềm năng Sacombank năm 2020".

Đến tham dự Ngày hội có Ban lãnh đạo Ngân hàng Sacombank CN Đồng Nai và Ban lãnh đạo nhà trường, Ban lãnh đạo Khoa Tài chính Kế toán, Khoa Quản trị kinh tế Quốc tế.

Thông qua ngày hội, Ban lãnh đạo Ngân hàng Sacombank CN Đồng Nai đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích và thiết thực cho sinh viên.

Ngoài ra, Ngân hàng Sacombank đã trao học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ" với giá trị 15 triệu đồng cho sinh viên trường.

Ngày hội được đông đảo các bạn sinh viên tham gia và tiếp nhận.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Thực tập viên, sacombank 2020, TCKT