Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức cuộc thi làm lồng đèn và vui trung thu 2020

Lồng đèn từ lâu đã trở thành món quà tặng không thể thiếu của tuổi thơ trong ngày Tết Trung thu. Ngày càng có nhiều lồng đèn được sản xuất theo quy mô công nghiệp, lồng đèn điện… Trong khi đó, cách làm lồng đèn truyền thống dần dần trôi vào quên lãng. Nhiều trẻ em và ngay cả người lớn chúng ta dường như quên mất ý nghĩa này. Nhằm phát huy tinh thần học tập, sáng tạo trong toàn thể các bạn SV.

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn SV, Đoàn Hội Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức cuộc thi làm lồng đèn và vui trung thu 2020 với chủ đề “Trăng rằm ấm áp 2020”  vào lúc 16h30 ngày 26 tháng 9 năm 2020.

Đến tham dự chương trình có đại diện phía BCH Đoàn Hội SV trường, Tập thể sư phạm Khoa Tài chính - Kế toán và toàn thể sinh viên các khóa.

Cuộc thi năm nay thu hút 20 đội tham gia đến từ các khóa. Các đội chơi đã cố gắng hoàn thiện những sản phẩm đặc sắc và ý nghĩa nhất.

Tập thể lớp 18NH111 đạt giải nhất cuộc thi

Tập thể lớp 19KT111 đạt giải nhì cuộc thi

Sau khi tham gia cuộc thi, toàn thể các bạn sinh viên tham gia tiệc nhẹ với thực đơn hấp dẫn gắn liền với ý nghĩa tết trung thu 2020.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 21h00 cùng ngày.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

trungthu, 2020, tckt