Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Vào lúc 14h00 ngày 25/01/2021, tại Phòng B403, Tổ bộ môn Tài chính doanh nghiệp tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn do ThS. Lữ Phi Nga trình bày với đề tài: "CẢI TIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, GIẢNG DẠY VÀ ĐÁNH GIÁ SINH VIÊN ĐẠI HỌC" với mục tiêu chính là trao đổi về cải tiến chất lượng về thiết kế, phát triển chương trình đào tạo theo ba nội dung cốt lõi:

1. Thiết kế và phát triển CTĐT dựa trên nhu cầu và phản hồi của các bên liên quan

2. Việc thiết kế và phát triển CTĐT được đánh giá và cải tiến.

3. Quá trình dạy và học cùng việc đánh giá SV được rà soát và đánh giá liên tục để đảm bảo có liên quan và tương thích.

ThS. Lữ Phi Nga trình bày chuyên đề

Sau buổi sinh hoạt, các thành viên nhận thấy việc cải tiến chất lượng là hoạt động nên thực hiện liên tục và nên theo đúng quy trình để có sự liên quan và nhất quán.

Tập thể sư phạm Khoa theo dõi và đóng góp ý kiến

Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc tốt đẹp vào lúc 16h00 cùng ngày!

Khoa Tài Chính - Kế Toán