Tin tức & Sự kiện

Tọa đàm trực tuyến “Chính sách hỗ trợ người lao động do ảnh hưởng dịch Covid-19”

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Trường Đại học Lạc Hồng, vào lúc 20h00 ngày 23 tháng 11 năm 2021, Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Chính sách hỗ trợ người lao động do ảnh hưởng dịch Covid-19”.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của diễn giả TS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết, NCS ThS Nguyễn Văn Dũng và các Thầy cô Khoa Tài chính – Kế toán.

Buổi tọa đàm được thực hiện giúp người lao động hiểu hơn về chính sách hỗ trợ người lao động, cũng như các thủ tục liên quan để nhận được hỗ trợ theo nghị quyết số 116.NQ-CP và quyết định số 28/2021/QĐ-TTG.

Buổi tọa đàm đã thu hút được số lượng lớn người quan tâm và theo dõi. Bên cạnh đó, buổi tọa đàm cũng nhận được rất nhiều câu hỏi các vấn đề liên quan đến chủ đề. Các diễn giả đã giải đáp chi tiết các vướng mắc trong quá trình thực hiện và triển khai, hy vọng sẽ giúp người lao động nhanh chóng hoàn tất thủ tục và nhận được tiền hỗ trợ sớm nhất, từ đó góp phần ổn định hơn trong cuộc sống.

Buổi tọa đàm kết thúc lúc 21h15!

Khoa Tài Chính - Kế Toán