Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán tham gia tập huấn chăm sóc học sinh

Chiều ngày 23/5/2022, tại phòng B203, Giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán tham gia tập huấn chăm sóc học sinh và chương trình đại sứ LHU.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Về phía Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ công chúng có Bà Nguyễn Thị Khang, và chuyên viên trong trung tâm. Về phía Khoa Tài chính – Kế toán có Ông TS. Nguyễn Quốc Huy – Trưởng khoa, Ông TS. Nguyễn Văn Hải – Phó trưởng khoa, toàn thể Thầy Cô trong khoa và các bạn sinh viên khoa tham dự.

Bà Nguyễn Thị Khang chia sẻ tại buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn, Bà Nguyễn Thị Khang đã chia sẻ những thông tin, chính sách tuyển sinh, cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình. Đây là cơ hội giúp tập thể giảng viên, sinh viên, công tác viên của khoa nắm bắt và có thêm kinh nghiệm chăm sóc học sinh, người học tại Khoa.

Giảng viên sinh viên thảo luận

Giảng viên thực hành xử lý các tình huống

Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 16h00 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán