[TCKT] Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh

Với mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho sinh viên Khoa Tài chính - Kế Toán nói riêng, đồng thời tạo ra môi trường học thuật lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh vào lúc 08 giờ ngày 26 tháng 5 năm 2022 tại phòng B405 - Cơ sở 1, Trường ĐH Lạc Hồng.

Câu lạc bộ sinh hoạt với chủ đề: “What is your SWOT answer?” đã thu hút đông đảo sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán đến tham dự.  Với sự hướng dẫn của Cô Trần Thị Phương Thảo, cùng bạn Đinh Nguyễn Tường An sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh, các bạn đã cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản về SWOT, giúp sinh viên phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của bản thân.

Đến với câu lạc bộ, ngoài việc sinh viên được giao tiếp trong môi trường tiếng Anh, còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, đồng thời thể hiện sự tự tin và khả năng làm việc theo nhóm.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ Ban chủ nhiệm CLB đã tạo ra một buổi sinh hoạt tiếng Anh thật thú vị và bổ ích.

Buồi sinh hoạt kết thúc lúc 11h cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

CLB Tiếng Anh, TCKT, LHU