Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức sinh hoạt chuyên đề định kỳ

Vào lúc 15h00 ngày 28/02/2022, Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề định kỳ. Nội dung sinh hoạt chuyên đề lần này là “Vận phương pháp giảng dạy theo thang do Bloom để triển khai cho việc đánh giá chương trình giáo dục đại học chuẩn AUN” do Cô ThS Trần Thị Phương Thảo trình bày theo hình thức trực tuyến.

Tham gia sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của Thầy TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng khoa, các giảng viên trong khoa.

Nội dung trao đổi là các cấp độ trong thang đo Bloom cần được giảng viên triển khai và vận dụng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại học phần giảng viên phụ trách trong năm học này. Cụ thể, giảng viên cần tham khảo bảng phân chia cấp độ phù hợp của các phương pháp giảng dạy theo 6 cấp độ thang đo Bloom.

Đây là chuyên đề bổ ích giúp giảng viên hoàn thiện bài giảng, nâng cao chất lượng dạy của mình.

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 16h30 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, FFA, SHCM