Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức họp tổng kết và xét thi đua năm học 2021-2022

Chiều ngày 13 tháng 7 năm 2022, Khoa Tài chính – Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng tiến hành họp bình xét thi đua năm học  2021-2022 tại phòng B202. Đến tham dự họp có Thầy TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng khoa, Thầy TS. Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng khoa, cùng toàn thể nhân viên và giảng viên trong khoa.

Họp xét thi đua và tổng kết 1 năm hoạt động của khoa là một trong cuộc họp quan trọng, nhằm tổng kết và đánh giá hoạt động của khoa trong cả một năm học qua. Đây cũng là cơ hội giúp chỉ ra những ưu – nhược điểm của khoa nói chung, của từng nhân viên và giảng viên trong khoa.

Bên cạnh đó, buổi họp cũng ghi nhận và tôn vinh những nhân viên và giảng viên trong khoa đã nỗ lực và đạt thành tích cao trong năm học qua.

Buổi họp đã diện ra trong không khí trang nghiêm, công bằng và công khai. Buổi họp kết thúc lúc 15h30 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, FFA, Tổng kết năm học, Xét thi đua