Cuộc thi "Sinh viên với nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp" lần 3 - 2010

Sáng ngày 04 – 04 – 2010 tại giảng đường E501 – cơ sở 3 Trường Đại Học Lạc Hồng. Khoa Tài Chính – Kế Toán đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên với nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp lần 3 – 2010” .

Đến dự với cuộc thi: về phía lãnh đạo Khoa có Thầy TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa Tài Chính – Kế Toán, Cô Trần Thị Yến Phương - Bí thư chi bộ – Phó trưởng khoa Tài Chính – Kế Toán, về phía đoàn trường ĐH Lạc Hồng có đồng chí Vũ Văn Tuấn – Ủy viên BCH Đoàn trường. Về phía khách mời có Cô Lê Thị Hiếu – Trưởng ban quản lý khu nội trú, Ông Hoàng Văn Mô – Giám đốc công ty TNHH Trọng Luật, Ông Nguyễn Văn Tú – Phó giám đốc. Ông Ma Tiến Tới – Giám đốc ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Đồng Nai, Ông Nguyễn Đắc Dũng – Giám đốc Mobifone – Chi nhánh Đồng Nai.
Thành phần Ban giám khảo gồm có: Thầy TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa Tài Chính – Kế Toán trưởng ban, , thầy PGS-TS. Lý Hoàng Ánh Ủy viên, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trường phòng NCKH – SĐH – KĐCL Ủy viên, Thầy TS. Lê Đình Hạc Ủy viên, Thầy Th.s Vũ Duy Khương và Ông Nguyễn Bá Dương công ty chứng khoán Vietcombank.
 Sau bốn phần thi tranh tài vô cùng sôi nổi và gây cấn, kết quả cuối cùng như sau:
Giải nhất của cuộc thi thuộc về đội HLN-KT113 của ba bạn sinh viên đến từ lớp 07KT113.
Giải nhì thuộc về đội CLBKT-HoSE của ba bạn sinh viên đến từ lớp 07KT114-07QT113-07KT113
Giải ba thuộc về đội CLBKT-UPCoM của ba bạn sinh viên đến từ lớp 07QT111-07QT112-09TCKT01
 Giải tư thuộc về đội NÔNG DÂN của ba bạn sinh viên đến từ lớp 08TC118.
 Nhận xét về cuộc thi năm nay, TS. Nguyễn Văn Tân thay mặt Ban giám khảo nói: "nhìn chung các đội thi năm nay đã chuẩn bị rất tốt về  kiến thức cũng như khả năng thể hiện phần thi giới thiệu và phần thi hùng biện tình huống. Chất lượng cuộc thi được nâng cao, thu hút nhiều đội tham dự cũng như nhiều sinh viên quan tâm đến xem".
Ban tổ chức sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp của Ban giám khảo, các đội chơi cũng như các bạn sinh viên để rút ra những kinh nghiệm cho những cuộc thi lần sau được tốt hơn.
2 MC dẫn chương trình
4 đội tham gia chương trình
Ban giám khảo cuộc thi
TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng Khoa Tài Chính - Kế Toán - Trưởng BGK
Khách mời tham gia chương trình
Khán giả tham gia cuộc thi
Phần thi chào hỏi của Đội 1
Phần thi chào hỏi của Đội 2
Phần thi chào hỏi của Đội 3
Phần thi chào hỏi của Đội 4
Nhận xét của BGK
1 trong những Tình huống dành cho đội chơi
Phần thi dành cho Khán giả
Thầy TS. Nguyễn Văn Tân thay mặt BGK phát biểu tổng kết cuộc thi
Cô Trần Thị Yến Phương - Phó Trưởng Khoa Tài Chính - Kế Toán thay mặt
BTC cuộc thi tặng lưu niệm cho BGK
Giải Tư thuộc về Đội Nông Dân - 08TC118
Giải 3 thuộc về đội CLBKT-UPCoM của ba bạn sinh viên đến từ lớp 07QT111-07QT112-09TCKT01
Giải nhì thuộc về đội
CLBKT-HoSE của ba bạn sinh viên đến từ lớp 07KT114-07QT113-07KT113
Thầy TS. Huỳnh Đức Lộng trao giải nhất cho đội HLN-KT113
của ba bạn sinh viên đến từ lớp 07KT113.

Các đội chụp hình lưu niệm cùng BGK
BTC cuộc thi
PTN