CLB tiếng Hàn sinh hoạt với chủ đề “Bạn biết gì về Hàn Quốc”

Vừa qua, ngành Hàn Quốc học đã tổ chức CLB tiếng Hàn với chủ đề Bạn biết gì về Hàn Quốc? tại phòng D501, cơ sở 2 Đại học Lạc Hồng.

Tham gia CLB lần này, ngành Hàn Quốc học đón tiếp hơn 40 bạn tân sinh viên, 12 bạn sinh viên Hàn Quốc và 02 đại diện đến từ phía doanh nghiệp Hàn Quốc cùng tham gia. Ngoài ra, ngành còn nhận được sự hỗ trợ từ CLB Kỹ năng Lạc Hồng trong hoạt động đầu giờ.

Do đây cũng là buổi chào đón tân sinh viên ‘theo phong cách Hàn’ nên các đàn em 2015 đã được các đàn anh, đàn chị chào đón với những tiết mục ‘vui nhộn’ đầy màu sắc khiến cả nhà Hàn Quốc học được một buổi sinh hoạt vui tươi nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

(Hình 1) Tân sinh viên vượt qua thử thách ‘mê cung giấy’ để vào phòng sinh hoạt.

(Hình 2) CLB Kỹ năng Lạc Hồng ‘làm nóng’ đầu giờ.

(Hình 3) Trò chơi ‘Nếu đi chợ thì…’ cùng các bạn Hàn Quốc.

(Hình 4) Game ‘Bạn biết gì về Hàn Quốc – Việt Nam’.

(Hình 5) Chụp hình lưu niệm cùng BTC.

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Khoa Đông phương học

CLB tiếng Hàn