Lễ đón TSV ngành Hàn Quốc học khóa 2022 và tổng kết lớp văn hóa King Sejong

Vào lúc 13h ngày 8/10/2022, Ngành Hàn Quốc học - Trường ĐH Lạc Hồng kết hợp cùng học viện King Sejong tổ chức lễ “Đón TSV ngành Hàn Quốc học khoá 2022 và tổng kết lớp văn hoá King Sejong”.

Các bạn Tân Sinh viên đã trải qua một khoảng thời gian thú vị cùng với thầy cô, anh chị tiền bối trong ngành. Các bạn đã được trải nghiệm 9 món ăn đặc sắc của Hàn Quốc do các anh chị khoá trên chuẩn bị.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngành đã tiến hành trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải trong “cuộc thi vở sạch chữ đẹp lần 1 năm 2022” do Ngành Hàn Quốc học tổ chức, trao học bổng khuyến học, trao “Học bổng thầy Park Bo Kab” dành tặng cho các bạn sinh viên đang theo học tại ngành Hàn Quốc học, trao học bổng cho các bạn TSV khoá 2022. Đồng thời,  Học viện King Sejong Biên Hoà cũng đã làm lễ tổng kết chương trình Văn hoá King Sejong và trao giải cuộc thi Viết cảm nhận về khóa học văn hóa vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Nguyễn Dương

Hàn Quốc học