Tin tức & Sự kiện

Chung kết cuộc thi "Góc nhìn sinh viên" Khoa TC-NH lần 2 năm 2014.

     Nhằm lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS 26/04. Cùng với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên được giao lưu và học hỏi lẫn nhau, tạo môi trường thân thiện tìm hiểu trao đổi kinh nghiệm và cụ thể hóa cách nhìn nhận của các bạn sinh viên. Đoàn - Hội sinh viên khoa TC - NH đã tổ chức cuộc thi “Góc nhìn sinh viên” lần 2 năm 2014.

     Sau vòng thi sơ loại đầy thú vị diễn ra vào sáng ngày 18/03/2014 tại phòng B203  Ngày 26 tháng 03 năm 2014, Ban tổ chức cuộc thi Góc nhìn sinh viên đã tổ chức vòng chung kết tại hội trường E501 - cơ sở 3.

Cuộc  thi năm nay đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia, theo dõi, cũng như sự quan tâm của các doanh nghiệp : Công ty chứng khoán ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam _Stock24h, và Z Cafe Biên hòa đã tài trợ cho cuộc thi.

    Về tham dự vòng chung kết cuộc thi về phía đại diện khoa tài chính ngân hàng Thầy Nguyễn Quốc Huy– phó Trưởng khoa Tài Chính ngân hàng. Cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Trưởng bộ môn Ngân hàng cùng các giảng viên trong khoa.

    Về phía đại diện các phòng ban trong trường có: Cô Nguyễn Hồ Xuân Hương - Trưởng Phòng Công Tác Sinh Viên; Đồng chí Lê Sơn Quang - Bí Thư Đoàn Trường

Với sự tranh tài của 6 đội thi xuất sắc nhất trong vòng chung kết, kết thúc buổi thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích và giải Clip được yêu thích nhất thông qua kết quả bình chọn trên trang Face chính thức của cuộc thi.  Kết quả cuộc thi “Góc nhìn sinh viên lần 2 – năm 2014” như sau:

Giải nhất: Đội  Dream  đến từ chi đoàn lớp 11TC112

Giải nhì: Đội Thiếu nữ .đến từ chi đoàn lớp 11TC117

Giải ba: Đội Hoa mặt trời  đến từ chi đoàn lớp 11TC111

Giải khuyến khích: Đội Blue sky đến từ chi đoàn lớp 12TC112

Giải khuyến khích: Đội The Way đến từ chi đoàn lớp 12TC113

Giải khuyến khích: Đội  Passion  đến từ chi đoàn lớp 13TC111

Giải Clip được yêu thích nhất: Clip “Tôi là sinh viên Tài chính” đến từ chi đoàn lớp 13TC111.

Ban tổ chức chương trình cũng đã đón nhận những tình cảm nồng nhiệt, những góp ý chân thành đến từ các Giảng Viên Khoa TC - NH và các đội thi.

     Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở mùa thi thứ 3 của "Góc nhìn sinh viên" năm 2015.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Clip đạt giải nhất của cuộc thi: "Chuyện của Nam"
Xem thêm các clip hay và ấn tượng của cuộc thi tại: https://www.facebook.com/pages/Cuộc-thi-góc-nhìn-sinh-viên_TCNH lần 2
 

Khoa Tài chính - Ngân hàng