Chi Bộ 10 tổ chức kết nạp Đảng viên

Ngày 06 tháng 10 năm 2012, Chi bộ 10 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hiền. Đến dự lễ kết nạp có Đ/c Lê Sơn Quang - UVTV Đảng uỷ trường.

Quần chúng Nguyễn Thị Thu Hiền là nhân viên Trung tâm thông tin tư liệu thuộc chi bộ 10, Đảng bộ trường Đại Học Lạc Hồng. Là lao động tiên tiến trong nhiều năm liền, có tinh thần hăng hái và trách nhiệm cao trong công việc. Với những thành tích đã đạt được, quần chúng Nguyễn Thị Thu Hiền đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng và được Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Được đứng vào hàng ngũ Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của quần chúng Nguyễn Thị Thu Hiền.

Thư ký chi bộ thông qua chương trình lễ.

Đ/c Huỳnh Cao Tuấn đọc quyết định kết nạp Đảng.

Quần chúng Nguyễn Thị Thu Hiền đọc lời tuyên thệ trước khi kết nạp Đảng.

Đ/c Huỳnh Cao Tuấn trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên.

Đảng uỷ trường

chi bộ, tổ chức, kết nạp, Đảng viên