Chi bộ 9 tổ chức kết nạp Đảng viên

Ngày 03 tháng 11 năm 2012, Chi bộ 9 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng Nguyễn Thị Kim Thoa và Trần Văn Sấm.
      Đến dự lễ kết nạp, có Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường; về phía chi bộ có Đ/c Lê Thị Thu Hương – Bí thư và toàn thể đảng viên chi bộ.

Hình 1: Quang cảnh lễ kết nạp Đảng

Quần chúng Nguyễn Thị Kim Thoa là Đoàn viên thuộc chi đoàn 08SH112 - Khoa Công nghệ sinh học môi trường, có thành tích học tập khá, tham gia tích cực các hoạt động của chi đoàn, Đoàn khoa và Đoàn trường tổ chức, được Đoàn trường tặng giấy khen năm 2009, 2010. Giải nhất cuộc thi tìm hiểu đa dạng sinh học môi trường năm 2010 do Đoàn trường, Đoàn khoa tổ chức, từng tham gia Bí thư chi đoàn, lớp phó học tập, chi hội trưởng, UV.BCH Hội sinh viên khoa. Có cha ruột là Đảng viên, anh trai là Đảng viên, ông nội được tặng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất, ông ngoại được tặng Huân chương kháng chiến chống Mỹ.

Hình 2: Cô Lê Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ 9 trao quyết định kết nạp Đảng

Hình 3: Quần chúng Nguyễn Thị Kim Thoa đọc lời tuyên thệ

Quần chúng Trần Văn sấm là Đoàn viên thuộc chi đoàn 08MT113 - Khoa Công nghệ sinh học môi trường, có thành tích học tập khá, tham gia UV.BCH Hội sinh viên khoa, tham gia tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh và nhiều hoạt động tình nguyện khác. Được giấy khen của Hội sinh viên trường năm 2010.

Hình 4: Cô Lê Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ 9 đọc quyết định kết nạp Đảng

Hình 5: Quần chúng Trần Văn Sấm tuyên thệ