Sinh viên LHU nhận học bổng Long Thanh Golf - Links To Success

Ngày 14/1/2016, tại Công ty cổ phần đầu tư & kinh doanh Golf Long Thành đã diễn ra lễ trao thưởng Long Thanh Golf - Links To Success lần thứ II năm 2015 - 2016.

Giải thưởng Long Thanh Golf - Links To Success lần này được trao cho 20 sinh viên xuất sắc của các trường đại học tại TP.Hồ Chí Minh và Trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai). Đây là những sinh viên xuất sắc, được lựa chọn và phỏng vấn từ hơn 600 hồ sơ sinh viên nộp về xin xét học bổng.

Trường Đại học Lạc Hồng có sinh viên Võ Chí Công của Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế xuất sắc nhận học bổng với trị giá 5 triệu đồng.

Một số hình ảnh của sự kiện

GOLF LONG THÀNH

Các sinh viên được nhận học bổng Long Thanh Golf - Links To Success chụp hình lưu niệm

Lê Nữ Thùy Dương