ĐH Kyungnam, hợp tác đào tạo cử nhân Hàn Quốc học chất lượng cao

Đoàn giáo sư của Đại học Kyungnam (Hàn Quốc) do giáo sư Byeong Gyu Kang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Trường Đại học Lạc Hồng vào sáng nay 23/12/2015 tại Phòng họp CS1. Thay mặt nhà trường, tiến sĩ Huỳnh Trung Tâm – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; thạc sĩ Lưu Ngọc Cương – P.Trưởng phòng Đào tạo và thạc sĩ Nguyễn Hữu Nghị - P.Trưởng khoa Đông phương đã tiếp đón Đại học Kyungnam.

đại học lạc hồng tiếp đoàn giáo sư đại học kyungnam

Buổi làm việc thứ 2 giữa Đại học Lạc Hồng và Đại học Kyungnam (Hàn Quốc)

Qua sự kiện hôm nay, giáo sư Byeong Gyu Kang bày tỏ hy vọng buổi trao đổi trực tiếp này sẽ mở ra thêm những cơ hội hợp tác mới giữa hai trường, đồng thời là tiền đề để xây dựng chương trình liên kết đào tạo hệ cử nhân Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học chất lượng cao trong thời gian sắp tới. Về phía nhà Trường, tiến sĩ Huỳnh Trung Tâm đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước lời đề nghị hợp tác của Đại học Kyungnam, cũng như mong muốn xây dựng thêm các chương trình hợp tác đào tạo trong nhiều chuyên ngành của 2 trường.

giáo sư Byeong Gyu Kang

Giáo sư Byeong Gyu Kang (vest đen) đặt vấn đề xây dựng chương trình liên kết đào tạo

hệ cử nhân Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học chất lượng cao tại LHU

Trong buổi làm việc, hai bên còn trao đổi về tầm quang trọng của việc hợp tác phát triển trao đổi du học sinh của 2 đơn vị. Ngoài ra, phía Đại học Kyungnam còn đặt vấn đề trao đổi một số chương trình học bổng và du học tự túc cho sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ, kỹ năng giao tiếp về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

TS. Huỳnh Trung Tâm

Phía Đại học Kyungnam gửi một số thông tin về các hoạt động mong muốn liên kết với LHU

Trước đó, vào ngày 22/10, giáo sư Byeong Gyu Kang đã cùng Ông Yang Eun Ju - Trưởng VP đại diện Tỉnh Gyeongnam tận tay gửi đến Ban Lãnh đạo nhà trường “Bản Ghi nhớ hợp tác” được Ban Lãnh đạo Đại học Kyungnam thông qua và ký trước. Lần trở lại này, Đại học Kyungnam và nhà trường sẽ bàn bạc về hướng thực hiện đề án được thỏa thuận trong bản ghí nhớ giữa 2 trường.

Diễm Nhi

Hàn Quốc, Kyungnam, liên kết, đào tạo