Dưới mái trường

Đại học Lạc Hồng điểm đến trải nghiệm tinh hoa văn hóa Hàn Quốc

Nhằm tăng cường mối quan hệ ngoại giao và thiết lập tình hữu nghị gắn bó keo sơn giữa Việt Nam – Hàn Quốc, tiến đến kỷ niệm chào mừng 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc (22/12/1992-22/12/2022). Sáng ngày 29/8/2022, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức chương trình trải nghiệm ngày hội văn hóa Hàn Quốc và đón Tết Trung thu.

Chương trình giao lưu nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm chào mừng 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Tại buổi giao lưu các bạn sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng, Học viên Học viện King Sejong Biên Hòa và những ai quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc được tham gia trải nghiệm mặc đồ Hanbok, chơi ném lao, tô diều, thi làm đèn trung thu,...

Thông qua chương trình trải nghiệm ngày hội văn hóa Hàn Quốc và đón Tết Trung thu giúp sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Lạc Hồng và những ai quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc hiểu hơn về nét đẹp tinh hoa văn hóa, con người xứ sở Kim Chi.

Bạn là sinh viên của LHU? Bạn có quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc? Hãy đặt lịch hẹn vào lúc 07:30 ngày 29/8/2022 (Thứ 2) tại sảnh tầng trệt cơ sở 2, Trường Đại học Lạc Hồng để trải nghiệm ngày hội văn hóa Hàn Quốc và đón Tết Trung thu bạn nhé!

Bạn muốn thi làm đèn trung thu, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng