Khoa Kỹ thuật công trình gặp mặt Tân sinh viên viên Khóa 2018

Sáng ngày 21-9, Khoa Kỹ thuật công trình đã tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên - khóa 21 (2018) tại cơ sở 6. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban lãnh đạo Khoa, cùng các thầy cô trong Khoa đến tham dự và có lời chào mừng các Tân sinh viên năm 2018 đến với đại gia đình Khoa Công trình.

Trong buổi gặp mặt, các tân sinh viên khóa mới được xem những hình ảnh, video về bề dày quản lí, đào tạo và học tập của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa Kỹ thuật công trình trình trong thời gian qua để giúp các bạn hiểu thêm phần nào về ngôi nhà chung mà mình gắn bó nhau trong những năm sắp tới.

Ngoài ra các tân sinh viên còn được Thầy Nguyễn Khánh Hùng – Phó trưởng Khoa giới thiệu về đặc thù của Khoa cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai, để từ đó các em lên kế hoạch học tập và hướng nghiệp sau khi ra trường.

Đối với tân sinh viên, có nhiều công việc cần thiết bắt buộc cần phải chú trọng trong học tập, thực tập - thực tế, tham gia các hoạt động Đoàn – Hội ngoại khóa tại Khoa.

Các Tân sinh viên xem các chương trình giới thiệu về Khoa

Tham quan thiết bị và cơ sở vật chất tại Phòng thí nghiệm Khoa trang bị

Chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Khoa

Khoa Kỹ thuật Công trình