Khoa Kỹ thuật công trình phát động phong trào tình nguyện “Lan tỏa yêu thương”

Nhằm đẩy mạnh công tác xã hội thể hiện tấm lòng yêu thương, nâng cao tính tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong Đoàn viên, sinh viên.

Tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng và lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng. Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) và Khoa Tài chính kế toán (TCKT) kết hợp tổ chức chương trình thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương” 2022.

Với nội dung chương trình dự kiến như sau:

Thời gian tổ chức: Từ 07h00 đến 17h30, ngày 18 tháng 11 năm 2022 (Thứ 6).

Địa điểm: Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (Điểm trường Ấp 6 – Xã Thanh Sơn – Huyện Định Quán).

Nội dung hoạt động: Thăm tặng quà tại điểm trường (Dự kiến tặng Tivi, quạt treo tường, vở, bút cho 07 lớp đang học tại điểm trường.

Một số hình ảnh tại điểm trường:

Chương trình rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tham gia.

Khoa Kỹ thuật Công trình